Cung Cấp Thực Phẩm Cho Nhà Hàng

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nhà cung cấp thực phẩm cho nhà hàng đơn giản nhanh chóng. Một thắc mắc đang được rất nhiều anh chị kinh doanh nhà hàng tìm kiếm lời giải đáp. Với bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào, việc chọn được một đối tác uy tín là điều tối quan trọng. Nhất là đối với ngành kinh doanh nhà hàng ăn uống khá là đặc thù này. Bạn lựa chọn được một nhà cung cấp tốt, toàn bộ thực phẩm luôn tươi ngon đảm bảo. Bạn đã bước đầu thành công trong việc kinh doanh rồi. Tiếp đến là việc tối ưu về mức giá nhập thực phẩm phải là rẻ và ổn định nhất.

Vậy bằng cách nào để chúng ta có thể tìm ra được đơn vị đạt được những tiêu chí trên đây ??? Hãy cùng với Admin cùng theo dõi hết nội dung bài viết này. Để từ đó bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất, có một mẫu số chung để đánh giá và lựa chọn. Đảm bảo sẽ giúp quý anh chị tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong việc tìm nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng.

nha-cung-cap-thuc-pham-cho-nha-hang-khach-san

Nhà cung cấp thực phẩm cho nhà hàng khách sạn

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, tìm kiếm đối tác thực phẩm mới cho khách sạn. Đang muốn tìm cho được một nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng, khách sạn thực sự uy tín chất lượng. Đây chính là yếu tố đầu tiên mà bạn ưu tiên lên hàng đầu. Thực phẩm luôn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tươi ngon bổ dưỡng. Yếu tố tiếp theo bạn quan tâm đến là mức giá bán buôn phải hợp lý hợp tác lâu dài.

Vậy đâu mới là nhà cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn đáng tin cậy. Để có được đáp án chính xác nhất, không gì bằng chúng ta tự mình trải nghiệm thực tế. Có thể tham khảo một số nhà cung cấp thông qua những người bạn, những người thân trong gia đình. Hoặc có thể đánh giá qua một số tiêu chí đánh giá chung mà bạn đặt ra. Bằng cách này bạn sẽ phần nào tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn chấm điểm.

Phần tiếp theo dưới đây, cùng với PhongLinhFood điểm qua một số tiêu chí quan trọng trong việc tìm kiếm đối tác nhé. Có thể thông tin là chưa đủ hoặc có thể chưa đảm bảo yếu tố khách quan và chủ quan. Các bạn có thể đọc tham khảo và áp dụng cái gì mà mình thấy là hợp lý.

nha-cung-cap-thuc-pham-cho-khach-san

Tiêu chí chọn nhà cung cấp thực phẩm nhà hàng

Để có được một nhà hàng đắt khách nổi tiếng, thu hút được nhiều khách hàng. Bạn cần phải có được một nhà hàng sang trọng đẹp mắt cùng với những món ăn tươi ngon hấp dẫn. Đây chính là những yếu tố cực quan trọng giúp bạn giữ chân khách hàng và kênh quảng áo miệng trực tiếp. Vậy để làm được tốt được những món ăn ngon, BẾP của nhà hàng cần phải có được những thực phẩm tươi sạch. Cùng với Admin điểm qua các tiêu chí chọn nhà cung cấp thực phẩm nhà hàng chuẩn nhất.

  1. Đầu tiên là chất lượng thực phẩm phải luôn đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ rõ nguồn gốc xuất sứ
  2. Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp thực phẩm trên thị trường( số năm hoạt động, chứng nhận, kinh nghiệm…)
  3. Năng lực cung ứng thực phẩm: phải luôn đáp ứng được yêu cầu hàng hóa của đối tác. Bất kể là mùa thấp điểm hay cao điểm phải luôn có đủ số lượng thực phẩm đáp ứng
  4. Tiến độ giao hàng: luôn đặt lợi ích của nhà hàng lên hàng đầu. Giao hàng nhanh nhất đúng giờ mà bếp cần
  5. Phục vụ 24/7: Với đặc thù nghề kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Những ngày nghỉ lễ lượng khách hàng tăng cao, đây là lúc nhà hàng gia tăng doanh thu. Nhà cung cấp thực phẩm phải phục vụ 24/7, chỉ có nhà hàng được nghỉ – nhà cung cấp không được nghỉ.

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

Với một số thông tin mà Admin mới chia sẻ, các bạn đã phần nào có được những đánh giá cá nhân khi chọn đối tác. Việc tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng cực kỳ quan trọng. Bạn hãy dành thời gian và công sức để tìm hiểu nghiên cứu chọn lọc và đưa ra lựa chọn. Đừng để khi nhà hàng đã vào guồng quay hàng ngày, lúc này lại còn thay đổi nhà cung cấp. Việc này sẽ phần nào làm chệch choạc việc kinh doanh. Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín chất lượng. Đàm phàm về chất lượng, giá cả, chính sác ưu đãi… Ký hợp đồng chính thức rồi tập trung vào khâu quảng cáo marketing thúc đẩy doanh số cho nhà hàng.

Các bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch của PhongLinhFood. Một địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường với hơn 5+ năm kinh nghiệm. Đã hợp tác cung cấp thực phẩm cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ khác nhau. Luôn đặt lợi ích của nhà hàng lên hàng đầu. Các bạn có bán được hàng chúng tôi mới có việc mà làm !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972813893